Chính sách bảo mật

KOLOWORK® hiểu rằng Quý Khách Hàng rất quan tâm đến việc những thông tin cá nhân mà Quý Khách Hàng đã tin cậy cung cấp cho KOLOWORK® được bảo mật và sử dụng ra sao. KOLOWORK® rất trân trọng sự tin tưởng đó và cam kết rằng những thông tin này sẽ được KOLOWORK® nỗ lực tối đa để bảo mật. KOLOWORK® đảm bảo sẽ sử dụng thông tin khách hàng một cách hợp lý, có cân nhắc để không ngừng cải thiện chất lượng dịch vụ và đem lại cho Quý Khách Hàng những trải nghiệm thú vị khi mua sắm dịch vụ du lịch tại trang web chúng tôi.

1 THÔNG TIN CỦA ĐƠN VỊ THU THẬP VÀ QUẢN LÝ THÔNG TIN CÁ NHÂN KHÁCH HÀNG

KOLOWORK® trực thuộc CÔNG TY TNHH TẬP ĐOÀN TIIM

Địa chỉ: Lầu 19, số 4 Nguyễn Đình Chiểu, P. Đakao, Q. 1, TP.HCM

Phone: 0365.166.177

Email: center@kolowork.com

2 THU THẬP THÔNG TIN KHÁCH HÀNG

Việc thu thập và sử dụng thông tin của mỗi khách hàng chỉ được thực hiện khi có sự đồng ý của khách hàng đó trừ những trường hợp pháp luật có quy định khác.

Để sử dụng được các dịch vụ của KOLOWORK®, Quý Khách Hàng có thể cung cấp một số thông tin như: email, họ tên, số điện thoại, địa chỉ, nội dung tư vấn, lịch sử mua hàng, giá trị giao dịch, phương thức thanh toán và một số thông tin khác.

Quý Khách Hàng có thể chọn không cung cấp cho KOLOWORK® một số thông tin nhất định nhưng khi đó Quý Khách Hàng sẽ không thể hưởng được một số tiện ích mà những tính năng của KOLOWORK® cung cấp.

3 SỬ DỤNG THÔNG TIN

Mục đích của việc thu thập thông tin là nhằm xây dựng KOLOWORK® trở thành một website thương mại điện tử mang lại nhiều tiện ích nhất cho khách hàng. Vì thế, việc sử dụng thông tin sẽ phục vụ những hoạt động sau:

1. Phản hồi yêu cầu của khách hàng một cách nhanh chóng

2. Đưa ra những gợi ý‎ sản phẩm và dịch vụ phù hợp cho từng khách hàng

3. Gửi newsletter giới thiệu sản phẩm mới và những chương trình khuyến mãi của KOLOWORK®

4. Cung cấp một số tiện ích, dịch vụ hỗ trợ khách hàng

5. Nâng cao chất lượng dịch vụ khách hàng của KOLOWORK®

6. Giải quyết các vấn đề, tranh chấp phát sinh liên quan đến việc sử dụng website

7. Ngăn chặn những hoạt động vi phạm pháp luật Việt Nam

4 CHIA SẺ THÔNG TIN

Đối tượng được tiếp cận với thông tin cá nhân của khách hàng thuộc một trong những trường hợp sau:

- Nhân viên của KOLOWORK®

- Các đối tác có ký hợp đồng thực hiện một phần dịch vụ của KOLOWORK®. Các đối tác này sẽ nhận được những thông tin theo thỏa thuận hợp đồng (có thể một phần hoặc toàn bộ thông tin tuy theo điều khoản hợp đồng) để tiến hành hỗ trợ người dùng sử dụng dịch vụ do KOLOWORK® cung cấp.

- Cơ quan nhà nước, bộ phận có thẩm quyền trong trường hợp cần thiết.

KOLOWORK® biết rằng thông tin về khách hàng là một phần rất quan trọng trong việc kinh doanh và những thông tin này sẽ không được bán, trao đổi cho một bên thứ ba nào khác. KOLOWORK® sẽ không chia sẻ thông tin khách hàng trừ những trường hợp cụ thể sau đây:

1. Để bảo vệ KOLOWORK® và các bên thứ ba khác: KOLOWORK® chỉ đưa ra thông tin tài khoản và những thông tin cá nhân khác khi tin chắc rằng việc đưa những thông tin đó là phù hợp với luật pháp, bảo vệ quyền lợi, tài sản của người sử dụng dịch vụ, của KOLOWORK® và các bên thứ ba khác.

2. Theo yêu cầu pháp l‎ý từ một cơ quan chính phủ hoặc khi KOLOWORK® tin rằng việc làm đó là cần thiết và phù hợp nhằm tuân theo các yêu cầu pháp l‎ý

3. Trong những trường hợp còn lại, KOLOWORK® sẽ có thông báo cụ thể cho Quý Khách Hàng khi phải tiết lộ thông tin cho một bên thứ ba và thông tin này chỉ được cung cấp khi được sự phản hồi đồng ‎ý‎ từ phía Quý Khách Hàng. Ví dụ: các chương trình khuyến mãi có sự hợp tác, tài trợ với các đối tác của KOLOWORK®; cung cấp các thông tin cần thiết cho các đơn vị cung cấp dịch vụ khác…

KOLOWORK® cam kết không bán, chia sẻ thông tin dẫn đến việc làm lộ thông tin cá nhân của khách hàng vì mục đích thương mại vi phạm những cam kết được đặt ra trong quy định Chính sách bảo mật thông tin khách hàng của KOLOWORK®.

5 THỜI GIAN LƯU TRỮ THÔNG TIN

Dữ liệu cá nhân của khách hàng sẽ được lưu trữ cho đến khi có yêu cầu ban quản trị hủy bỏ. Còn lại trong mọi trường hợp thông tin cá nhân khách hàng sẽ được bảo mật trên máy chủ của KOLOWORK®.

6 PHƯƠNG TIỆN VÀ CÔNG CỤ ĐỂ KHÁCH HÀNG TIẾP CẬN VÀ CHỈNH SỬA DỮ LIỆU CÁ NHÂN CỦA MÌNH

Khách hàng có quyền tự kiểm tra, cập nhật, điều chỉnh hoặc hủy bỏ thông tin cá nhân của mình bằng cách liên hệ với ban quản trị website KOLOWORK® thực hiện việc này.

7 CHÍNH SÁCH BẢO MẬT THÔNG TIN KHÁCH HÀNG

Chính sách bảo mật thông tin cá nhận được dựa theo Điều 68 đến Điều 73, Mục 1 Bảo vệ thông tin cá nhân trong TMĐT (Chương V) quy định tại Nghị định 52/2013/NĐ-CP. Tất cả các thông tin cá nhân đều được lưu trữ trong hệ thống máy chủ của CÔNG TY TNHH TẬP ĐOÀN TIIM và được sao lưu thường xuyên dữ liệu sử dụng trên website cũng như thông tin cá nhân của khách hàng.

KOLOWORK® sử dụng phần mềm Secure Sockets Layer (SSL) để bảo vệ thông tin của khách hàng trong quá trình chuyển dữ liệu bằng cách mã hóa thông tin Quý Khách Hàng nhập vào.

Thông tin chi tiết của khách hàng như họ tên, tuổi, địa chỉ, số điện thoại và email sẽ được lưu trữ để đảm bảo quyền lợi cho chính khách hàng khi sử dụng dịch vụ trực tuyến. Hệ thống cho phép khách hàng thay đổi thông tin cá nhân khi có nhu cầu.

Một điều quan trọng đối với khách hàng là việc tự bảo vệ bạn trước sự tiếp cận thông tin về mật khẩu khi Quý Khách Hàng dùng chung máy tính với nhiều người. Khi đó, Quý Khách Hàng phải chắc chắn đã thoát khỏi tài khoản sau khi sử dụng dịch vụ của KOLOWORK®.

KOLOWORK® cam kết không cố ‎‎ý tiết lộ thông tin khách hàng, không bán hoặc chia sẻ thông tin khách hàng của KOLOWORK® vì mục đích thương mại vi phạm những cam kết giữa chúng tôi với Qu‎ý khách hàng chiếu theo Chính sách bảo mật thông tin khách hàng của KOLOWORK®.

Xử lý và khắc phục sự cố ngay khi bị tin tặc đột nhập hoặc tấn công do phát sinh từ môi trường truy cập của người dùng, lỗi phát sinh do đường truyền internet và bởi các phần mềm gián điệp trái pháp luật khác; đồng thời có biện pháp hồi phục lại dữ liệu khi bị tin tặc tấn công, xóa hoặc thay đổi thông tin.

Trong trường hợp máy chủ lưu trữ thông tin bị hacker tấn công dẫn đến mất mát dữ liệu cá nhân khách hàng, KOLOWORK® sẽ có trách nhiệm thông báo vụ việc cho cơ quan chức năng điều tra xử lý kịp thời và thông báo cho khách hàng được biết.

KOLOWORK® nhấn mạnh rằng chúng tôi rất quan tâm đến quyền lợi của Quý ‎khách hàng trong việc bảo vệ thông tin cá nhân nên trong trường hợp bạn có góp ‎ý, thắc mắc liên quan đến chính sách bảo mật của KOLOWORK®, vui lòng liên hệ:

ĐT: 0365.166.177 - Email: center@kolowork.com

8 CƠ CHẾ TIẾP NHẬN VÀ GIẢI QUYẾT KHIẾU NẠI CỦA KHÁCH HÀNG

Khách hàng có quyền gửi khiếu nại về nội dung bảo mật thông tin đến KOLOWORK®:

Địa chỉ: Lầu 1, 487-489 Điện Biên Phủ, Phường 3, Quận 3, TPHCM

Email: center@kolowork.com

Khi tiếp nhận những phản hồi này, KOLOWORK® có trách nhiệm thực hiện các biện pháp kỹ thuật, nghiệp vụ để xác minh các nội dung được phản ánh, xác nhận lại thông tin, trường hợp đúng như phản ánh của khách hàng, thì KOLOWORK® sẽ có những biện pháp xử lý kịp thời.

Thời gian xứ lý phản ánh là tối đa 15 ngày làm việc.

Mọi tranh chấp phát sinh giữa KOLOWORK® và khách hàng sẽ được giải quyết trên cơ sở thương lượng. Trường hợp không đạt được thỏa thuận như mong muốn, một trong hai bên có quyền đưa vụ việc ra Tòa án nhân dân có thẩm quyền để giải quyết.

Khi không giải quyết được qua thương lượng, hòa giải như trên, bên bị vi phạm tập hợp các chứng cứ như email, tin nhắn … và liên lạc với KOLOWORK®. KOLOWORK® sẽ liên lạc lại với người khiếu nại để giải quyết.

Nếu vụ việc vượt quá thẩm quyền của mình, KOLOWORK® sẽ đề nghị chuyển vụ việc cho các cơ quan chức năng có thẩm quyền. Trong trường hợp này, KOLOWORK® vẫn phối hợp hỗ trợ để bảo vệ tốt nhất bên bị vi phạm.

KOLOWORK® yêu cầu các cá nhân khi đăng ký/mua hàng phải cung cấp đầy đủ thông tin cá nhân có liên quan như: Họ và tên, địa chỉ liên lạc, email, điện thoại,… và chịu trách nhiệm về tính pháp lý của những thông tin trên. KOLOWORK® không chịu trách nhiệm cũng như không giải quyết mọi khiếu nại có liên quan đến quyền lợi của khách hàng nếu xét thấy tất cả thông tin cá nhân của khách hàng đó cung cấp khi đăng ký ban đầu là không chính xác.

Kolowork

center@kolowork.com

KOLOWORK là không gian làm việc chia sẻ mang phong cách riêng, là văn phòng linh hoạt với thiết kế truyền cảm hứng, là giải pháp khởi nghiệp ngay hôm nay. KOLOWORK được vận hành bởi TIIM® GROUP.

Điện thoại: 0399 166 167

© Copyright KOLOWORK. All Rights Reserved.

Công ty TNHH Tập Đoàn TIIM

Số ĐKKD 0312032800 do Sở KHĐT Tp. HCM cấp ngày 01/11/2012

Địa chỉ: 171 Võ Thị Sáu, Quận 3, TPHCM

Kolowork.com - đã thông báo Bộ Công ThươngKolowork.com - đã thông báo Bộ Công Thương